Liên kết bạn bè - Cùng nhau hợp tác phát triển
Giao diện tối Nite

Header Ads

HOÀNG MINH IT BLOG


Blog chia sẻ thủ thuật miễn phí

Liên kết bạn bè - Cùng nhau hợp tác phát triển

Chào các bạn, liên kết bạn bè giúp blog bạn phát triển, tương tác nhiều hơn và đồng nghĩa lượt view của bạn cũng nhiều nữa. Nên hôm nay mình đề nghị các bạn hãy cùng nhau liên kết bạn bè nhiều hơn và hãy cùng đặt liên kết với blog mình nhé.


1, Liên kết bạn bè có mục đích gì ?

Liên kết bạn bè giúp bạn có nhiều lượt view hơn, tương tác nhiều hơn và cũng đồng nghĩa với việc phát triển blog bạn giúp bạn nổi tiếng hơn. Nó như là một ngòi nổ cho blog bạn. Bạn có thể xem ví dụ ở blog mình. Lúc đầu mới thành lập blog là ngày 14/1/2018 cho đến ngày 24/2/2018 thì mình chỉ đạt một lượng view ít ỏi đó là 25.000 view và 5 lượng comment. Sau thời gian đặt liên kết với 7 bạn bè và vào BFG team thì lượt view mình đã tăng vọt lên, comment cũng tăng nữa và kết quả là mình đã reg được google adsens một cách chủ động.2, Một số yêu cầu khi đặt liên kết với blog mình

Vì blog mình cũng là một blog có sự phát triển nên mình yêu cầu nếu các bạn có nhã ý muốn đặt liên kết với blog mình như sau :

  • Blog phải làm ở một trong những lĩnh vực sau : IT, Blogspot, Facebook, SEO, PSD, Máy tính, Office. 
  • Blog phải có quá trình phát triển trên 1 tháng và lượt xem phải trên 15000 view
  • Blog bạn không được chia sẻ bất cứ thứ gì liên quan tới : Chính trị (dù ý kiến thế nào chăng nữa), tự do ngôn luận, S.E.X, chủ đề không phù hợp với phần lớn quần chúng, kêu gọi làm việc xấu,... Vì nếu như vậy blog mình sẽ không còn thân với các blog khác do ảnh hưởng của blog bạn.
  • Kể từ ngày 11/12/2018 mình nói luôn là mình sẽ không đặt liên kết bạn bè với những blog có bạn bè là Nam Hacker. Mình nói kể từ ngày 11/12/2018 bởi vì những blog bạn bè của mình có đặt liên kết với Nam Hacker thì mình coi là anh em rồi, không thể gỡ liên kết với họ.
  • Bạn phải đặt đoạn code liên kết của blog mình vào (không chỉnh sửa)

<li><a href="https://hoangminhit.net">Hoàng Minh IT</a></li>
Chỉ vậy thôi, nếu các bạn có nhã ý muốn đặt liên kết với blog mình thì bình luận vào đây nhé. Nếu các bạn đã đặt trong vòng 24h mà không thấy mình đặt lại thì các bạn liên hệ gmail mình : adminminhblog@hoangminhit.net nhé. Cảm ơn

Facebook comments

Bình Luận (12):