Con đường trở thành Blogger của tôi
Giao diện tối Nite

Header Ads

HOÀNG MINH IT BLOG


Blog chia sẻ thủ thuật miễn phí

Con đường trở thành Blogger của tôi

Chào tất cả các đọc giả của Hoàng Minh IT, vậy là cũng đã sắp hết năm 2018 rồi nhỉ? Bạn đã tổng kết được gì chưa? Tôi thì rồi đấy. Hãy dừng lại tại hoangminhit.net để lắng nghe câu chuyện của tôi nhé, nó không làm phí thời gian của bạn đâu.


1. Tôi đến với blogspot như thế nào ?

Hồi ấy, tôi là một tricker hay đi phân phát các thủ thuật trên các diễn đàn lớn mà các bạn biết rồi đấy, diễn đàn lớn thì bài đăng mỗi ngày rất nhiều khiến mỗi lần tôi đăng bài lên là bị đẩy xuống rất nhanh. Từ đó, tôi nuôi khao khát tạo một trang riêng để chia sẻ các thủ thuật của mình. Từ đó tôi đã lập ra một blog riêng mang tên OTSBoy Blog tại địa chỉ otsboy.blogspot.com, lúc đầu được các bạn tôi rất ủng hộ nhưng nó dần bị lãng quên theo thời gian. Tôi quyết định học cách viết blog bằng cách tham khảo các blogger thành công hơn, tôi bỏ blog của và lập ra blog mới từ đó Hoàng Minh IT ra đời.

2. Tôi làm blog khi biết những gì ? 

Nói thật với các bạn, khi làm blog tôi chỉ có chút kiến thức cơ bản về photoshop, HTML và trick. Ngày nào cũng chăm chú ra bài nhưng chủ đề hạn hẹp, chứ không phải chủ đề phong phú như Hoàng Minh IT ngày nay. Một ngày nọ tôi tình cờ lang thang web và biết đến Star Tỉnh IT. Chủ đề blog này quá đa dạng, nó thôi thúc tôi học kiến thức về code và đến nay tôi đã biết mod template theo cách riêng và code được website bằng nền tảng host. Từ khi học code (dù là không nhiều) tôi đã ngày càng tiến bộ hơn, khảo khát hơn. Bài đăng của tôi ngày càng tiến bộ cả lẫn về chất lượng và số lượng. Tôi vui lắm.

3. Tại sao blog tôi có được ngày hôm nay ?

Trước tiên tôi xin kể cho các bạn nghe về biến cố lớn nhất của tôi. Một hôm khi tôi đang cãi nhau với thằng bạn (nó cũng đang là admin blog tôi) thì nó chơi một trò xảo quyệt là xoá tôi khỏi blog và xoá luôn blog tôi. Sau đó tôi rất nản chí bỗng tôi lục trong thẻ ATM may mắn vẫn còn 300k, tôi tự hỏi : 'Tại sao mình không mua một blog khác cho đỡ tốn thời gian làm lại từ đầu nhỉ ?', lúc đó tôi gia nhập BFG Team đăng hỏi mua blog, sau khi mua blog rồi tôi đặt liên kết với các anh em trong đây. Thế là mọi người đã biết đến tôi nhiều hơn. Không cảm xúc nào có thể tả nổi.


4. Tôi đã rút ra được gì sau một quá trình phát triển ?


Nhiều lần tôi copy bài viết và xoá nguồn hay lấy template cũ share lại, mọi người trong BFG team đều thẳng thắng góp ý giúp tôi trưởng thành hơn không như trước nữa, tôi sẽ là một blogger tự đứng trên đôi chân của mình. Và từ 2 lần thay đổi blog và có được như ngày hôm nay tôi đã tự tin hơn và tin vào sức mạnh của tập thể hơn xưa. BFG thật sự là một gia đình, thật sự là một ngôi nhà của tôi


5. Lời kết 

Tôi chân thành cảm ơn tất cả anh em trong BFG Team và đọc giả. Chúc mọi người một năm mới vui vẻ và thành công cùng với gia đình.

Facebook comments

Bình Luận (23):

 1. Có gì đâu chỉ là copy paste thôi mà :)) chủ yếu kiếm đc bao nhiêu từ blog này thôu =)))

  ReplyDelete
  Replies
  1. Làm việc vì tiền một cách đầy đam mê :3

   Delete
  2. A có đam mê vì cái đó nên a mới tập tành chơi blog đó :)), sau này giàu lên a chơi host :)))

   Delete
 2. - hôm bữa e có đăng bài hỏi m.n và m.n rất nhiệt tình giúp đỡ em <3 em rất cám ơn đến team BFG. Bài hay lắm a

  ReplyDelete
 3. Replies
  1. K hi vọng đạt giải khi nhiều pro quá :v

   Delete
 4. hay qua, chuc em gianh giai 1 nhe
  from --> thanhcadu.ooo

  ReplyDelete
 5. năm mới Hà chúc Blog mình mạnh khỏe,hp và thành công nhé <3

  ReplyDelete
 6. chúc em năm mới vui vẻ nè <3 sẽ có một năm thật thành công và đầy may mắn <3

  ReplyDelete