Chia sẻ source code website Vip.Pro.Vn
Giao diện tối Nite

Header Ads

HOÀNG MINH IT BLOG


Blog chia sẻ thủ thuật miễn phí

Chia sẻ source code website Vip.Pro.Vn

Chào các bạn, sau 11 tháng hoạt động chính thức, blog của mình đã đạt được con số view là 185.000 view chính vì lí do đó nên hôm nay mình chia sẻ bộ source code Vip.Pro.Vn do mình RIP chuẩn 96,69% nhé.


Mình xin giới thiệu sơ. Source code này là source code về web viplike giao diện có respons. Nó rất thân thiện với người dùng và các hiệu ứng khác khá mượt, đó chính là lí do mình chọn website này chứ không phải website khác để RIP nhé.

Code này vì là bản RIP nên chưa hoàn chỉnh vị trí các file nhưng nếu sai nó rất dễ dàng sửa về dễ thấy vì code khá ngắn gọn. Nói chung rất hiếm có lỗi. Bạn có thể check tại đây.

Để sử dụng code, bạn giải nén code ra, xóa file có đuôi khác tệp hình ảnh, thư mục, tệp HTML nói chung là file có đuôi lạ. Sau đó các bạn vào thư mục ABCD và di chuyển mọi thứ ở trong đó ra public là xong.


Code này mình chưa edit gì nên nó vậy. Khi vào trang index.php nó sẽ chuyển qua vip.pro.vn/home.html. Các bạn lưu ý fix thư mục vip.pro.vn thành tên khác để người dùng không nghi ngại.

Để nhận source code các bạn comment gmail vào đây, nếu trong vòng 3h mà không có file gửi qua thì bạn liên hệ Facebook mình nhé.

Cảm ơn


Facebook comments

Bình Luận (21):

 1. Vì hôm nay là chủ nhật nên mình sẽ support 18/24h nha các bạn yên tâm <3

  ReplyDelete
 2. thằng trẩu lồn tưởng thế là ngầu haha

  ReplyDelete
 3. vãi ca lon tao dc làm thành viên VIP cơ đấy haha

  ReplyDelete
 4. Replies
  1. December 11, 2018 at 10:03 PM
   Mình đã cập nhật link tải cho bạn tại : http://123link.pro/LBdFk nhé

   Delete
 5. Mình đã cập nhật link tải cho ae tại : http://123link.pro/LBdFk nhé

  ReplyDelete