Cách Xóa Tài Khoản Facebook

- Trong quá trình viết bài chúng tôi sẽ có nhiều thiếu sót mong các bạn đóng góp để chúng tôi rút kinh nghiệm hơn !
- Mọi chi tiết xin liên hệ:
• Email: hotro.hmi@hoangminhit.net
• Facebook: www.fb.com/ngohoangminhblog

Làm thế nào để có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook khi mà tôi không thể tìm thấy được tùy chọn này trong thiết lập tài khoản? Mặc định Facebook chỉ cung cấp cho người dùng giải pháp khóa tài khoản Facebook tạm thời trong vòng 2 tuần mới bắt đầu xóa hoàn toàn.

Khóa tạm thời tài khoản Facebook của bạn


– Nhấp vào menu thả xuống của tài khoản
– Chọn Account Settings (Thiết lập)
KenhSinhVien.Net-facebook-menu
– Chọn Security (bảo mật) từ trình đơn phía bên trái
– Click vào dòng Deactive your account (Khóa tài khoản của bạn).
KenhSinhVien.Net-facebook-deactivate
Sau khi bạn bấm chọn Khóa tài khoản, Facebook sẽ đưa ra nhiều lý do muốn giữ chân của bạn lại đồng thời cũng cung cấp thêm các thông tin khác để bạn hoàn thành. Trong đó bao gồm cả các Trang, ứng dụng do bạn quản lý để bổ sung Admin mới trước khi chúng không còn được bạn quản lý nữa. Sau đó, tất cả các thông tin, dòng thời gian, hình ảnh, trạng thái,… không một ai có thể trông thấy chúng nữa. Và bạn sẽ được xóa sổ khỏi kết quả tìm kiếm của Facebook.
Mặc dù vậy, Facebook vẫn giữ lại một bản sao thông tin tài khoản của bạn trên máy chủ phòng trước hợp bạn sẽ quay trở lại. Do đó, nếu như bạn quyết định xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook hãy sao lưu những thông tin cần thiết về máy tính và thực hiện thêm hướng dẫn bên dưới.

Xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook như thế nào?


Nếu như bạn đã Deactive(khóa tài khoản tạm thời) của bạn, sau 2 tuần nếu như không truy cập nữa thì nó sẽ được xóa hoàn toàn. Và thêm vào đó bạn có thể quyết định 1 lần xóa vĩnh viễn thì thực hiện ngay một dưới cuối cùng dưới đây để tài khoản của bạn được xóa ngay và luôn.
– Truy cập vào đường dẫn: https://www.facebook.com/help/delete_account
– Nhấp chọn “Xóa tài khoản của tôi” như hình ảnh bên dưới.
xóa tài khoản facebook vĩnh viễn
Ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ được xóa vĩnh viễn ra khỏi dịch vụ của Facebook.
Cảnh báo: Tài khoản đã bị xóa vĩnh viên sẽ không thể kích hoạt lại, do đó bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định “trảm” tài khoản facebook của mình.
Trong vòng 1-2 tuần bạn vẫn có thể cứu được tài khoản Facebook đã xóa vĩnh viễn. Bằng cách đăng nhập lại nhé.

No comments